Hiển thị một kết quả duy nhất

LẮP ĐẶT BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM TẠI TPHCM

Minh Phú Camera chuyên thi công lắp đặt máy chống trộm, báo động giá siêu rẻ tại TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, đi đôi với sự phát triển kinh tế thì tình hình an ninh ngày càng khó kiểm soát. Chúng ta không thể 24/24 ở nhà để quản lý ngôi nhà của mình hay thuê người trông coi ngôi nhà thân yêu của mình. Thay vì trước kia trước khi ra ngoài ta phải cài cửa trong, cửa ngoài hay nhờ hàng xóm để ý dùm thì nay nhờ có tủ báo trộm bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi ra ngoài bởi những đặc tính tuyệt vời từ nó.

Sơ đồ thiết bị chống trộm

Hệ thống báo động chống trộm bao gồm:

01. Tủ báo động trung tâm

Tủ báo động trung tâm có tác dụng kết nối các thiết bị trong hệ thống với nhau, nhận tín hiệu từ các thiết bị báo động báo về để báo động khi có trộm đột nhập.Tủ báo động được ví như 1 bộ não trung ương của cả hệ thống. Không có tủ trung tâm sẽ không thể hoạt động được. Với báo trộm không dây dùng sim tủ báo động sẽ có nhiệm vụ gọi điện và nhắn tin cho chủ nhà khi có trộm đột nhập.

Tủ báo động trung tâm 

02. Cảm biến từ

Cảm biến từ có tác dụng phát hiện sự xê dịch vị trí của 2 tiếp điểm như : cửa, tủ, ngăn kéo tủ …Nếu bạn muốn báo động sự xê dịch tại nhiều vị trí bạn cần mua thêm các cảm biến từ để lắp đặt. Giá 1 cảm biến từ 250.000đ. Những cảm biến này sẽ phát hiện cửa bị mở hay ngăn kéo tủ bị mở…ngay lập tức  thông báo về tủ trung tâm. Nhờ đó bạn sẽ phát hiện kịp thời và ngăn chặn những tên trộm.

Cảm biến từ cửa 

03. Cảm biến chuyển động

Cảm biến này có tác dụng thông báo phát hiện chuyển động và báo về tủ trung tâm.Vì vậy, cảm biến này thường được gắn ở những khu vực cấm bạn không muốn người lạ đi vào các vị trí này thì bạn gắn cảm biến chuyển động ở khu vực đó.Hoặc bạn có thể gắn những cảm biến này ở khu vực như lancan, sân sau…để phòng tránh kẻ gian leo trèo đột nhập vào nhà

04. Remote điều khiển

Remote là thiết bị cần thiết giúp bạn tùy chỉnh các chế độ hoạt động của bộ báo trộm không dây. Đây là thiết bị rất cần thiết vì tùy theo thời điểm chúng ta cần báo trộm chứ không phải lúc nào cũng cần đến nó.Remote điều khiển thuòng có các chế độ:

Bảo vệ : kích hoạt chế độ chống trộm

Không bảo vệ: tắt chế độ báo trộm

Báo động khẩn cấp : chỉ cần ấn nút này tủ báo trộm sẽ tự động hú còi mà không cần đến các cảm biến

Trên đây là những thiết bị chính của thiết bị chống trộm, hy vọng bạn sẽ sở hữu 1 bộ báo trộm không dây hiệu quả để đảm bảo an ninh cho gia đình và tài sản của mình.

Ưu điểm khi lắp báo động chống trộm

Khoa học kỹ thuật phát triển vì vậy việc lắp đặt hệ thống chống trộm sẽ không phải đi dây, khoan đục cầu kì như trước nữa mà chỉ còn là công nghệ vượt trội.

  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở các vị trí trong nhà
  • Hoạt độn hiệu quả, an toàn bất cứ ai trong nhà cũng có thể hoạt động được
  • Kêu rú, báo động khi có kẻ cố tình cạy cửa hay đột nhập.
  • Kết nối với điện thoại của chủ nhà tự động gọi điện.
  • Khi chủ nhà đi ra ngoài mà quên chưa kích hoạt tủ chống trộm thì có thể kích hoạt động tự động qua điện thoại.
  • Chạy nguồn điện 220v khi mất điện tự chuyển đổi về nguồn 12A( chạy bằng pin) hoặc ngược lại.
  • Một tủ trung tâm kết nối được 24 cảm  biến từ

Thông báo qua điện thoại khi có kẻ đột nhập 

Tại sao bạn lên lắp thiết bị chống trộm

Như các bạn đã biết TP Hồ Chí Minh là thành phố lớn có lượng người sinh sống và làm việc đông. Đi đôi với sự phát triển kinh tế thì tình hình an ninh rất phức tạp, các đối tượng trộm cắp hoạt động ngày càng tinh vi hơn. Số lượng trộm cắp ngày càng tăng cao. Do đó mỗi gia đình lên lắp đặt cho mình 1 hệ thống chống trộm là vô cùng cần thiết. Nắm bắt nhu cầu đó Camera Minh Phú Camera đưa ra gói giải pháp lắp đặt thiết bị chống trộm cho gia đình, cửa hàng, văn phòng…

 

Bao-dong-chong-trom

Khuyến mãi duy nhất hôm nay chỉ với 2.250.000đ bạn đã có ngay 1 hệ thống báo động chông trộm với đầy đủ các chức năng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi vắng mặt tại nhà. Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và goi Hotline: 0932.044.045 để được tư vấn lắp đặt miễn phí.

error: Nội dung được bảo vệ!